nước hydrogen IZUMIO

VẠCH TRẦN SỰ THẬT VỀ IZUMIO ĐA CẤP LỪA ĐẢO

Rất nhiều người thắc mắc rằng nước hydrogen IZUMIO có thực sự thần thánh như lời đồn mà nhiều người tâng bốc quá vậy. Đã vậy, nó còn được mang danh là Lừa Đảo, Đa Cấp nữa. Vậy sự thật IZUMIO là sản phẩm gì? Hình thức kinh doanh như thế nào? Vì sao giá cả lại mắc tiền, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

IZUMIO đa cấp?

Giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương 2021 - Naturally Plus
Naturally Plus có phải công ty đa cấp?

Kinh doanh đa cấp là gì?

Kinh doanh đa cấp là hình thức kinh doanh theo kiểu mạng lưới. Khi một người giới thiệu người khác vào hệ thống và được đặt làm tuyến dưới, bên dưới sẽ gắn thêm người nữa tạo nên một hệ thống mạng lưới. Người ở phía trên sẽ được lên cấp theo hạng dựa trên doanh số mà nguyên cả mạng lưới phía dưới tạo ra. Nhờ vậy mà phân ra nhiều cấp bậc nên mới có thuật ngữ “đa cấp” là vậy.

Trong đa cấp, mỗi cá nhân sẽ được trả lương theo hoa hồng từng sản phẩm bán được. Họ không khác gì một cộng tác viên bán hàng, một người làm sale, một đại lý bán hàng truyền thống nhập hàng về bán cả. Chỉ khác ở chỗ là tiền hoa hồng sẽ được chia như sau:

 1. Nguyên 1 nhóm nhiều bậc đạt được một mức doanh số là A
 2. Sau đó doanh số A đó sẽ được chia hoa hồng từ cấp nhỏ nhất cho đến cấp lớn nhất
 3. Mỗi cấp bậc sẽ có một mức “lương cứng X”. X lớn hay nhỏ là tùy theo cấp bậc của người đó. Ví dụng cấp bậc Vàng “lương cứng X” sẽ là 20 triệu, hạng kim cương sẽ có “lương cứng X” 100 triệu chẳng hạn.

Vậy so sánh qua với hình thức truyền thống, nó giống như là đại lý lớn cấp 1 nhập hàng về bán rồi chia hàng về cho đại lý cấp 2, rồi cấp 2 chia về cho đại lý nhỏ lẻ hơn. Chỉ khác là tiền bán được và hoa hồng là thỏa thuận giữa các đại lý với nhau mà thôi.

So sánh kinh doanh đa cấp và kinh doanh truyền thống
So sánh kinh doanh đa cấp và kinh doanh truyền thống

Mặt xấu của đa cấp là gì?

Dưới đây là một số mặt xấu điển hình của đa cấp:

 1. Biến tướng thành các hình thức kinh doanh lừa đảo, không đăng ký giấy phép kinh doanh theo mạng lưới theo đúng quy định của pháp luật.
 2. Người bán lôi kéo người khác vào hệ thống bán hàng của mình khiến mọi người khó chịu và tạo tâm lý tiêu cực
 3. Để bán được hàng, họ sẽ không từ mọi thủ đoạn thổi phồng hiệu quả của sản phẩm để dụ dỗ người mua
 4. Để bán được hàng và lên cấp, họ sẽ ôm hàng, đạp hàng, phá giá,…
 5. Hàng tồn quá lâu lên họ phải bán tháo thậm chí lừa người khác mua hàng…

Vậy IZUMIO của Naturally Plus có phải đa cấp không?

Câu trả lời là đúng nhưng là rất tiếc đó đã là câu chuyện của hơn 1 năm về trước rồi. Naturally Plus từ khi du nhập vào Việt Nam đã được đăng ký là kinh doanh theo hệ thống. Sau 5 năm hoạt động và có vị thế trên thị trường thì Naturally Plus hiện nay đã ngừng giấy phép. Hiện tại công ty đang kinh doanh theo đại lý và Đại Lý IZUMIO Việt Nam là 1 trong số đại lý cấp 1 lớn nhất hiện nay trên thị trường.

Xem tuyên bố của Bộ Công Thương về việc kết thúc hoạt động bán hàng đa cấp của Naturally Plus.

Vì sao Naturally Plus lại chọn kinh doanh trong 5 năm với hình thức đó

Vì IZUMIO và Super Lutein – Super Lutein Mirto+ là những sản phẩm giá cao, nên nếu kinh doanh với hình thức thông thường thì buộc phải đầu tư một khoản tiền khổng lồ cho quảng cáo từ tivi cho đến quảng cáo trên mạng internet. Sau đó là thuê đại diện thương hiệu,…

Thay vì vậy, công ty sẽ thuê các chuyên gia về đào tạo sản phẩm, cho người dùng trải nghiệm sau đó sẽ đem sản phẩm đi giới thiệu cho người khác sử dụng. Khi một người dùng tốt, họ giới thiệu cho người khác dùng và thuyết phục sẽ dễ hơn là đầu tư vào quảng cáo.

Nếu là một người bình thường, khi xem quảng cáo xong và nhìn mức giá, họ sẽ không bao giờ chọn mua vì nghĩ rằng quảng cáo này chỉ là lừa đảo người dùng mà thôi. Chính vì vậy phải có những nhân chứng sống, từng sử dụng, nêu cảm nhận, kể câu chuyện, thuyết phục,… thì người khác mới dễ tin dùng hơn.

6 năm Naturally Plus tại Việt Nam 2015 - 2021
6 năm Naturally Plus tại Việt Nam 2015 – 2021

Đa cấp có khiến IZUMIO bị tiêu cực?

Có! Ngay cả kinh doanh truyền thống đã phải gặp những tình cảnh đấu đá, đạp hàng,… thì đa cấp cũng phải có mặt không tốt của nó. Nó vẫn có những mặt xấu như đã kể bên trên. Vấn đề căng nhất là ôm hàng, bán hàng cận date. Chưa kể là vấn nạn hàng giả hàng nhái do sản phẩm này có giá thành rất cao trên thị trường.

Đã có cảnh báo về việc làm giả Super Lutein Mirto+ được bán trên sàn Thương Mại Điện Tử S.h.o.p.e.e ở Singapore và thực sự hiện nay hàng giả đã nhập về đến Việt Nam chưa thì chúng ta chưa biết được. Tuy nhiên chúng ta cần tìm địa chỉ uy tín để mua thay vì lên các sàn TMĐT. Các trang web và fanpage uy tín, có địa chỉ rõ ràng là được.

Vậy hiện nay công ty Naturally Plus Việt Nam đang phân phối theo hình thức nào?

Hiện nay công ty Naturally Plus Việt Nam đang kinh doanh theo hình thức truyền thống. Công ty tuyển đang tuyển đại lý trên toàn quốc và có những chính sách trả thưởng riêng cho mỗi đại lý. Tất cả cấp bậc trước đây đã bị xóa bỏ và mọi người đều kinh doanh bình đẳng với nhau. Vì thế nếu nói IZUMIO đa cấp là không chính xác nữa.

IZUMIO lừa đảo?

Review khách hàng IZUMIO - Super Lutein Mirto+ Naturally Plus
IZUMIO có lừa đảo?

Vì sao người ta lại bảo IZUMIO lừa đảo?

Nước hydro IZUMIO bị xem là lừa đảo vì nhiều nguyên nhân:

 • Sản phẩm từng được bán với hình thức kinh doanh mạng lưới nên gây hiểu nhầm: Người dùng mặc định đa cấp là lừa đảo.
 • GIá cao: Giá đã khiến nhiều người không dùng được, đâm ra tâm lý là sản phẩm thì tầm thường + bán mắc là quy thành lừa đảo
 • Tư vấn sản phẩm chưa chuẩn: Những người tư vấn viên trước đây tư vấn chưa chuẩn xác khiến người dùng mất niềm tin và sản phẩm.
 • Một số người thần thánh hóa sản phẩm:  Họ tư vấn người dùng sử dụng sản phẩm cho các bệnh lý mà IZUMIO và Super Lutein không chuyên dùng. IZUMIO và Super Lutein, Mirto + chỉ mạnh ở MỘT SỐ bệnh lý mạn tính, khó chữa,… còn những bệnh nhẹ thì để tiết kiệm chi phí thì chúng ta sẽ có những sản phẩm khác chuyên dùng. Nếu có điều kiện hẵng dùng Naturally Plus.
 • Do IZUMIO ít xuất hiện trên truyền thông và tivi: Thực tế IZUMIO có làm rất nhiều hoạt động như hỗ trợ cho nhân viên y tế trong mùa dịch, các cuộc thi như chạy marathon,… Tuy nhiên công tác truyền thông chưa tốt khiến người dùng ít nhận biết về thương hiệu. Vì vậy mà khi nghe đến sản phẩm thì người dùng ít khi biết đến sản phẩm. Chi phí marketing và quảng cáo cho tivi rất lớn, giá thành sản phẩm đã cao, nếu quảng cáo quá nhiều sẽ khiến sản phẩm bị tăng giá, ít người có thể tiếp cận và sử dụng lâu dài được.
 • Sản phẩm truyền miệng là chính: Những người giới thiệu sản phẩm thường là người lớn tuổi, người nhiều bệnh lý, đã từng sử dụng và thấy tốt nên nhập sản phẩm về bán, vừa kinh doanh vừa sử dụng. Chủ Đại Lý IZUMIO Việt Nam cũng từng bị ung thư và sử dụng sản phẩm, sau đó vì thấy nó quá tốt nên đã quyết định kinh doanh. Tuy nhiên người lớn tuổi lại không truyền thông trên mạng tốt, họ thường chỉ đi giới thiệu bằng miệng nên chúng ta ít tin tưởng hơn. Đây cũng là tâm lý bình thường của người dùng mà thôi.

IZUMIO, Super Lutein có phải là sản phẩm kinh doanh chính thống?

IZUMIO được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam. Sản phẩm được cấp rất nhiều giấy chứng nhận. Đặc biệt là nếu sản phẩm nếu có sự phá giá, bán sản phẩm với giá trị cao quá so với hiệu quả và công nghệ sản xuất thì không thể nào được cấp phép kinh doanh cả.

Tải thông tin hồ sơ pháp lý của Naturally Plus chính hãng Việt Nam: Tại đây!

Dưới đây là giấy chứng nhận và các giải thưởng của Naturally Plus:

Các giấy chứng nhận của Naturally Plus

 • Giấy chứng nhận FSSC 22000 của Vương Quốc Anh
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (theo tiêu chuẩn nước đóng chai) của FDA Mỹ
 • Giấy chứng nhận quy trình thực hành sản xuất tốt GMP của Nhật Bản
 • Giấy chứng nhận HALAL
 • Giấy chứng nhận 6.600 của các bác sỹ tại Nhật Bản
 • Giấy chứng nhận ISO 9001 và ISO 2200 sản xuất/quản lý/dịch vụ Nhật Bản
 • Giấy chứng nhận an toàn và chất lượng SNQ của Đài Loan
 • Giấy chứng nhận công bố sản phẩm của cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – BYT Việt Nam
IZUMIO - CHỨNG NHẬN FSSC 22000 HỆ THỐNG ATTP - VƯƠNG QUỐC ANH
IZUMIO - NHÀ MÁY SHEFCO ĐẠT GMP THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT NHẬT BẢN
IZUMIO - CHỨNG NHẬN BYT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
UPER LUTEIN - CHỨNG NHẬN BYT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
MIRTO PLUS - CHỨNG NHẬN BYT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
IZUMIO - CHỨNG NHẬN FDA ĐẠT CHUẨN NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI HOA KỲ
IZUMIO - Chứng nhận Đã đào tạo HALAL Malaysia
IZUMIO - Chứng nhận HALAL Malaysia và Thailand

Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng

IZUMIO Super Lutein Naturally Plus đạt sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Top 10 Thương Hiệu Tiểu Biểu Châu Á Thái Bình Dương

Thương Hiệu Tiểu Biểu Châu Á Thái Bình Dương Naturally Plus

IZUMIO có thực sự tốt?

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm giá cao trên thị trường mà được review (được nêu cảm nhận) nhiều đến như vậy. Các bạn có thể tra trên mạng, trên Facebook và YouTube. Có rất nhiều người đã sử dụng qua, đã hài lòng và quay video lại để hi vọng mọi người cũng sử dụng và được khỏe mạnh như họ.

Những trải nghiệm của họ là thật, không dựng chuyện. Đặc biệt là những ai từng bị những bệnh mãn tính như Đái Tháo Đường, Tim Mạch, Ung Thư, Giãn Tĩnh Mạch Chân, Sẹo Mắt,… thì họ lại càng yêu thích sản phẩm. Lý do là họ đã làm rất nhiều cách, uống rất nhiều thuốc rồi nhưng không có cách nào chữa trị được bệnh mãn tính cả. Nhưng khi họ uống IZUMIO vào, cơ thể họ được khỏe mạnh nên họ cảm thấy rất vui và muốn được chia sẻ sản phẩm này đến cho mọi người.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ hỗ trợ hồi phục sức khỏe. Còn sau khi ngưng sử dụng sản phẩm, muốn duy trì sức khỏe đó lâu dài thì còn tùy thuộc và chế độ ăn uống, sinh hoạt, tuổi tác,… của bạn.

Tranh luận về ý kiến “IZUMIO lừa đảo” của BS. TS. Phạm Nguyên và DS. Phạm Phương Hạnh

Tháng 1 năm 2021, Trên báo Vietnamnet, Bác sĩ Quý và Dược sĩ Hạnh đã có những ý kiến về sản phẩm nước IZUMIO và cho rằng người bán đang “Chém gió” về sản phẩm. Dưới đây tôi xin nêu một số ý kiến của tôi về vấn đề này.

Tác giả của bài viết là:

 • BS. TS. Phạm Nguyên Quý (Khoa Ung thư nội khoa, Bệnh viện Đại học Kyoto, Nhật Bản)
 • DS. Phạm Phương Hạnh (Nhà thuốc BH Pharmacy, Ontarion, Toronto, Canada)

1. Người quen mua cho cha mẹ sử dụng không có hiệu quả rõ ràng?

IZUMIO Naturally Plus lừa đảo
Hình 1

Đầu tiên bạn phải nhấn mạnh vào chữ “rõ ràng”. Không rõ ràng tức là có hiệu quả, nhưng không rõ ràng mà thôi. Xin hỏi, người dùng đang bị các vấn đề gì về sức khỏe, “lợi ích rõ ràng” mà tác giả muốn thấy là lợi ích gì. IZUMIO là sản phẩm giúp chống oxi hóa và bảo vệ sức khỏe, khi dùng thì có 2 trường hợp:

 • Không có hiệu quả hoặc lợi ích không rõ ràng: Một là do cơ thể người dùng đã khỏe mạnh sẵn nên uống vào chỉ khỏe hơn một chút nên không thấy lợi ích rõ ràng. Thứ 2 là sử dụng IZUMIO cho các bệnh lý mà IZUMIO từ ban đầu không hỗ trợ nên không mang lại hiệu quả, giống như bị huyết áp nhưng lại uống thuốc đái tháo đường vậy.
 • Có hiệu quả rõ ràng: Bệnh nhân đáp ứng tốt với sản phẩm và IZUMIO hỗ trợ được rất nhiều cho bệnh lý của họ, họ tiếp tục hài lòng và sử dụng (Về mảng này thì tác giả lại không dẫn chứng những bệnh nhân thực tế đã dùng IZUMIO).

Dù chỉ là mở đầu cho bài viết, nhưng tôi vẫn mong là có dẫn chứng rõ ràng là ai, tác dụng trên phương diện sức khỏe nào, bao nhiêu người đã dùng, tỉ lệ hiệu quả là bao nhiêu,… kẻo một câu nói như vậy vô tình sẽ gây hiệu ứng xấu cho sản phẩm.

2. Nước Izumio đã được FDA công nhận là nước uống đóng chai?

Vâng, sản phẩm được chứng nhận an toàn và vệ sinh là nước uống đóng chai, trên trang web của chúng tôi có ghi là đạt chứng nhận FDA về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đúng là chưa chính xác với tên chứng nhận nhưng chưa bao giờ chúng tôi phát ngôn chứng nhận FDA là chứng nhận cho việc chữa bệnh cả. Chúng tôi công bố rõ ràng và không hề “lấp lửng” như tác giả nói.

Chúng tôi nêu các giấy chứng nhận là vì nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm là không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chứ giấy chứng nhận của Naturally Plus không đại diện cho việc chữa bệnh hay gì cả.

3. Sản phẩm không được cho phép tuyên bố về khả năng chữa bệnh hay phòng bệnh?

### Những lập luận của tác giả

Sau khi dẫn chứng tuyên bố của Viện Sức khỏe và Dinh dưỡng Quốc gia Nhật Bản

IZUMIO Naturally Plus lừa đảo
Hình 2

Thì tác giả kết luận như sau:

IZUMIO Naturally Plus lừa đảo
Hình 3

Tác giả dẫn chứng thêm những đánh giá cho những bằng chứng khoa học như sau:

IZUMIO Naturally Plus lừa đảo
Hình 4

Tác giả đưa ý kiến như sau:

 1. Các nghiên cứu theo hướng có lợi cho nước hydro trên động vật -> Không đủ kết luận trên người, điều này đúng
 2. Nghiên cứu trên người có lợi cho nước hydro -> Nhỏ lẻ không đáng tin cậy, *báo cáo chỉ là của một nhóm người dùng sản phẩm???,…
 3. Nghiên cứu trên người bất lợi cho nước hydro -> “Dù ở cỡ mẫu nhỏ vẫn được cho là độ tin cậy cao hơn…”

Ông bà ta có câu:”Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông”. Chúng ta dù thấy dẫn chứng có vẻ khoa học nhưng phải nói rõ ràng rằng, đã mang tâm lý là không thích sản phẩm, thì dù hướng có lợi có nhiều đến đâu thì cũng sẽ không được đánh giá cao, hướng bất lợi có cỡ mẫu nhỏ hay gì cũng sẽ được nâng tầm.

(*)Theo tôi tìm hiểu, vẫn có những nghiên cứu trên người, họ cũng dùng giả dược cho một nhóm người để làm nhóm chứng và dùng nước hydro cho một nhóm người khác để so sánh. Kết quả là hydro có tác dụng tốt cho một số đối tượng bệnh nhân nhất định. Chứ không phải báo cáo nào cũng là “một nhóm người” như tác giả nói.

### Chúng ta nên có tâm lý như thế nào khi làm khoa học

Để kết luận đúng, chúng ta phải dựa trên công bằng mà nói là có những nghiên cứu tích cực cho nước hydro và có những nghiên cứu bất lợi. Tuy nhiên tất cả vẫn chưa đủ mạnh để khẳng định được công dụng của nó. Chúng ta hãy trong đợi thêm các nghiên cứu trong tương lai.

Trên thế giới có rất nhiều những nghiên cứu đối lập nhau như ‘Uống cà phê tốt cho tim mạch”, cũng có nghiên cứu kết luận rằng “Uống cà phê có hại cho tim mạch”. Vậy thì trên cương vị của một người bán hàng chúng tôi cũng có quyền đưa ra những nghiên cứu có lợi để củng cố cho lập luận của chúng tôi.

Chưa kể là nước hydro hiện tại vẫn được FDA công nhận là an toàn cho sức khỏe, chưa có nghiên cứu nào đủ mạnh xác nhận nước này có hại cả. Như vậy dù uống IZUMIO có thể không đạt được hiệu quả như mong đợi cho một số vấn đề sức khỏe, nhưng chí ít sản phẩm cũng không gây hại cho người dùng. Vậy chúng tôi không sai khi dẫn chứng các báo cáo có lợi cho chúng tôi.

Ví dụ như ứng dụng của khí hydro phân tử trong phục hồi chức năng cho bệnh nhân COVID vào tháng 8/2021 tại bệnh viện tại Nga thì sao? Xưa giờ chưa từng dùng hydro trong việc này? Ta có thể thấy tiềm năng của việc sử dụng hydro bây giờ còn đang được khám phá, vậy thì chúng ta không nên bài trừ và cho rằng sản phẩm đó đang được “chém gió”. Như vậy có phải tác giả đang vô tình ngăn cản cho sự phát triển của khoa học.

4. Đồng ý với 5 KHÔNG của tác giả

Tác giả dẫn chứng một kết luận về tác động của nước hydro lên 5 bệnh bao gồm: KHÔNG cải thiện chỉ số LDL Cholesterol, KHÔNG giảm lượng virus – viêm gan B, KHÔNG cải thiện chức năng vận động – bệnh Parkinson, KHÔNG có ích cho bệnh nhân viêm bàng quang, KHÔNG cải thiện chức năng cơ bắp.

Tôi hoàn toàn đồng ý với lập luận này. Dù cỡ mẫu nghiên cứu chỉ tầm từ 10 đến 68 người nhưng nếu đã có nghiên cứu về việc sử dụng nước hydro mà không có tác dụng thì chúng ta nên tiếp nhận, xem xét và đánh giá trước khi tư vấn IZUMIO cho bệnh nhân. Nên tư vấn dựa trên những tác động có ích thật sự và đã có nhiều nghiên cứu liên quan cũng như được review từ nhiều bệnh nhân, không nên “phóng đại” lợi ích của sản phẩm.

Trên thực tế thì các bệnh nhân tại Việt Nam cũng chưa có nhiều người review sản phẩm có công dụng cho 5 KHÔNG này.

Ngoài ra chúng tôi được phản hồi tốt ở các bệnh nhân như Tăng Huyết Áp, Đái Tháo Đường, Suy Dinh Dưỡng, Ung Thư, Bệnh Thận… Chúng ta chưa kết luận được là nước hydro có thể hỗ trợ các bệnh này vì chưa có đủ báo cáo khoa học. Tuy nhiên nếu các bạn thử sử dụng, rất có thể kết quả sẽ tốt hơn ngoài mong đợi của bạn. Nếu thật sự đáp ứng tốt thì chúng ta sẽ có một cơ thể khỏe mạnh thay vì chịu sống chung với nó và hàng ngày phải uống thuốc để chữa trị đúng không nào?

5. Lượng nước nạp vào cơ thể thường quan trọng hơn loại nước uống?

IZUMIO Naturally Plus lừa đảo
Hình 5

Tôi không đồng ý với quan điểm này. Nước tất nhiên là tốt, ai cũng biết. Nhưng nếu phát ngôn như vậy chẳng khác gì đã bài trừ vai trò của các sản phẩm nước sức khỏe hiện nay như nước kiềm, nước ion kiềm, nước bổ sung điện giải,…

Với tình hình sức khỏe con người đang ngày một giảm sút, ô nhiễm môi trường, thức ăn độc hại,… thì thế giới đang có một xu hướng là dùng các thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe. Chính vì thế mà các sản phẩm thời nay từ thức ăn đến thức uống đều đang phát triển theo chiều hướng tiện lợi và nâng cao sức khỏe cho con người.

Một kết luận của chuyên gia dinh dưỡng Bonnie Taub-Dix không đủ để phủ nhận những review về sản phẩm dưới đây mà chúng tôi đã sưu tầm được cũng như không phủ nhận được xu hướng phát triển của thế giới. Các bạn có thể nghe khách hàng của IZUMIO chia sẻ, sau đó suy nghĩ thử nếu giờ mình cầm 1 thùng nước IZUMIO giả đến cho họ uống xem họ có phục hồi sức khỏe được như họ đã review hay không, chắc chắc các bạn sẽ ắt tự có câu trả lời cho mình.

Cuối cùng, nếu tác giả BS. TS. Phạm Nguyên Quý, DS. Phạm Phương Hạnh có về Việt Nam, em xin gửi tặng IZUMIO mỗi người 1 thùng để uống và trải nghiệm. Đặc biệt khi nếu đang bị các vấn đề sức khỏe mạn tính thì sẽ thấy sản phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe của mình như thế nào. Chúc tác giả thật nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Chia sẻ của Synergy Science, Inc. về tầm quan trọng của nước hydrogen

Dưới đây là một số video mà Đại lý IZUMIO sưu tầm được cũng như các cảm nhận của chính khách hàng của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNGXem tất cả

Các nghiên cứu và bằng chứng khoa học liên quan đến sản phẩm

Kết luận

Tính đến thời điểm hiện tại thì IZUMIO không phải là đa cấp, cũng chẳng phải là lừa đảo gì cả. Chúng ta phải là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa những nhà bán hàng và tư vấn có tâm. Những công dụng nào khả quan, có review, có thêm bằng chứng khoa học thì có thể tin dùng.

Ngoài ra, sản phẩm khá là đắt tiền nên chúng ta đôi khi không đủ khả năng cũng như không thấy cần thiết để sử dụng nó thôi. Nếu các bạn cảm thấy chi tiêu của mình dư giả, sẵn sàng đổi tiền lấy sức khỏe thì hãy cứ sử dụng. Nếu cảm thấy nó chưa thực sự cần thiết, hãy bỏ qua.

Nếu bạn thấy chúng cần thiết nhưng không đủ chi trả, có thể gọi cho Đại lý IZUMIO Việt Nam để được hỗ trợ. Chúng tôi cũng từng là những người bệnh, chúng tôi cung cấp sản phẩm giá tốt là vì muốn ai cũng có thể dùng sản phẩm giống chúng tôi. Chưa kể là đây cũng là một nguồn thu nhập thứ 2 của chúng tôi. Nếu gặp khó khăn, cứ liên hệ với chúng tôi qua hotline 0377800065 nhé!